Kerry Logistics được nhận Giải thưởng CILT năm 2020 dành cho doanh nghiệp lớn có dịch vụ xuất sắc

Kerry Logistics được nhận Giải thưởng CILT năm 2020 dành cho doanh nghiệp lớn có dịch vụ xuất sắc

26/09/2020 - Tác giả: Hải Linh
HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 18 tháng 9 năm 2020 – Kerry Logistics Network Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã là 0636) vừa chính thức giành được Giải thưởng CILT năm 2020 – Giải thưởng dành cho doanh nghiệp lớn có dịch vụ xuất sắc.

Được tổ chức hai năm một lần bởi Chartered Institute of Logistics and Transport – CILT (tạm dịch: Viện Logistics và Vận tải có đặc quyền) tại Hồng Kông để công nhận sự xuất sắc về chuyên môn và thúc đẩy hoạt động vận tải và logistics tốt nhất, Giải thưởng được phân thành hai luồng – Giải thưởng dành cho Doanh nghiệp lớn và Giải thưởng dành cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ. Một hội đồng giám khảo gồm 5 thành viên, bao gồm các chuyên gia thực hành trong ngành và các học giả chủ trì việc đánh giá một cách toàn diện những ứng cử viên để bình chọn ra doanh nghiệp xuất sắc nhất. Đơn vị chiến thắng được lựa chọn dựa trên 7 tiêu chí, đó là sự hài lòng của khách hàng, đạt được các Mục tiêu Phát triển bền vững (Sustainable Development Goals) của Liên hợp quốc, cơ sở hạ tầng, đổi mới, hiệu quả hoạt động, quản lý chất lượng, quản lý rủi ro và kiểm soát rủi ro.

Ông William Ma, Giám đốc điều hành của Kerry Logistics Network, phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng khi giành được giải thưởng này. CILT ở Hồng Kông là một tổ chức nổi tiếng đã và đang đóng góp rất nhiều vào sự phát triển của các người làm nghề trong lĩnh vực logistics và vận tải ở Hồng Kông. Có được vinh dự nhận giải thưởng CILT, chúng tôi cũng cảm thấy có trách nhiệm và tự hào về công việc của mình, với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ logistics vào thời điểm mà chuỗi cung ứng toàn cầu đang đối mặt với sự hỗn loạn chưa từng có. Nhu cầu về logistics đang gia tăng quanh năm và vai trò của logistics trong việc hỗ trợ cuộc sống hàng ngày là quan trọng hơn bao giờ hết. Đó là một vai trò mà Kerry Logistics được trang bị đầy đủ và luôn sẵn sàng để thực hiện một cách xuất sắc”.

Thông tin về Kerry Logistics Network Limited

Kerry Logistics Network (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã là 0636) là một doanh nghiệp logistics bên thứ 3 (3PL) toàn cầu có trụ sở tại châu Á, với danh mục kinh doanh đa dạng và độ phủ rộng nhất ở châu Á. Kerry Logistics Network cung cấp một loạt các giải pháp chuỗi cung ứng từ logistics tích hợp, giao nhận hàng hóa quốc tế (đường hàng không, đường biển, đường bộ, đường sắt và đa phương thức), logistics cho các dự án công nghiệp, đến thương mại điện tử xuyên biên giới, thực hiện chặng cuối và đầu tư cơ sở hạ tầng.

Với sự hiện diện tại 58 quốc gia và vùng lãnh thổ, Kerry Logistics Network đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc tại một nửa thị trường mới nổi trên thế giới. Kerry Logistics Network đã tạo ra doanh thu hơn 40 tỷ dollar Hồng Kông trong năm 2019 và là công ty logistics quốc tế lớn nhất có cổ phiếu được niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông.


0 bình luận, đánh giá về Kerry Logistics được nhận Giải thưởng CILT năm 2020 dành cho doanh nghiệp lớn có dịch vụ xuất sắc

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Copyright 2020 Nam Hoa. All Rights Reserved
1.31119 sec| 2070.68 kb